Portfolio

phong-ngu-bungalow-68design (1)
phong-ngu-bungalow-68design (2)
phong-ngu-bungalow-68design (3)
phong-ngu-bungalow-68design (4)
phong-ngu-bungalow-68design (5)
phong-ngu-bungalow-68design (6)
phong-ngu-bungalow-68design (7)
phong-khach-bungalow-68design (1)
phong-khach-bungalow-68design (2)
phong-khach-bungalow-68design (3)
phong-khach-bungalow-68design (4)
phong-khach-bungalow-68design (5)

CAY SAO BUNGALOW 2

Location | Vị Trí: Phú Quốc

Project Area | Diện tích : 100 m2.

Project Type | Loại hình : Shop

Year | Năm: 2022.

Status | Tình trạng: Hoàn thành

 

Thiết kế phòng Bungalow luôn chú trọng đến bài trí tạo được không gian mở ấn tượng bằng cách tận dụng view biển 360 độ làm điểm nhấn độc đáo. Bên trong phòng trang bị nội thất làm từ chất liệu tự nhiên theo phong cách thiên đường nghỉ dưỡng Maldives.

Không gian tiêu biểu của một phòng nghỉ thoáng đãng và ít đồ đạc. Với các khu nghỉ tiêu chuẩn cao, các phương tiện kỹ thuật số như tivi, điện thoại đều bị hạn chế để đem tới sự thư giãn hoàn toàn cho khách. Mái nhà ốp gỗ, trên có lợp mái lá, gắn chiếc quạt kiểu cổ của các nước nhiệt đới. Cửa lớn khiến cho nhà và thiên nhiên như hòa chung với nhau. Các tấm rèm lớn giúp tránh nắng khi khách cần nghỉ ngơi. Sảnh chung cũng rất thông thoáng kèm theo các hiên nhà thoải mái, ngập tràn nắng gió.

Không gian phòng tắm của Bungalow được thiết kế xinh xắn, dù là không gian mở nhưng những bungalow này cực kì riêng tư và tách biệt, đảm bảo không gian yên tĩnh, trọn vẹn. Nội thất trong phòng tắm của bungalow sử dụng nội thất cao cấp với bồn tắm, bồn rửa tay, gương soi, giá treo đồ…

 

Date: