VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng 68 (Gọi tắt là 68 Design) là sự tập hợp những người con Phú Quốc học tập và sinh sống tại các thành phố lớn, mang lòng thành nhiệt huyết trở về quê nhà lập nghiệp. 68 Design không chỉ là tình yêu với mảnh đất quê hương, mà tên gọi có ý nghĩa gửi gắm sự may mắn, tài lộc đến cho mọi người.

Chúng tôi muốn mang sức trẻ để tạo dựng một đơn vị thiết kế – thi công hàng đầu tại Phú Quốc, đồng thời tạo thêm nhiều việc làm cho người dân địa phương, góp phần phát triển vùng đất biển đảo yêu thương.

Chính vì thế, 68 Design luôn tâm niệm một người thiết kế giỏi phải dung hòa được sự sáng tạo, lãng mạn; cũng như phải đảm bảo tính chính xác của các thông số kỹ thuật, công năng sử dụng của công trình. Với mỗi sản phẩm thiết kế, sự hài hòa giữa kiến trúc tổng thể với nội thất, cân bằng được các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật, tính thực tế và tối ưu chi phí thực hiện luôn được chú trọng. Điểm đặc biệt của 68 Design là “chất riêng“ trong các sản phẩm được những kiến trúc sư, những nhà nội thất trau chuốt, lồng ghép hợp lý vào từng chi tiết. Dù là một doanh nghiệp địa phương, sự chuyên nghiệp và tâm huyết cho các công trình dù lớn hay nhỏ là điều chúng tôi tự hào.

HOẠT ĐỘNG

Hiện tại 68 Design đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc nội thất trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại Phú Quốc. Bảng giá thiết kế thi công của 68 Design được cập nhật đầy đủ giúp khách hàng có thể chủ động tham khảo. Chi phí thiết kế thi công phù hợp, tùy vào loại hình công trình, diện tích, cũng như phong cách thiết kế mà giá cả thi công dao động khác nhau.

Nhân Sự

Chứng Nhận

Slogan

Chúng tôi luôn cố gắng để giúp các chủ đầu tư có được một công trình BỀN VỮNG - KINH TẾ - THẨM MỸ - AN TOÀN.