Portfolio

cigar-store-phu-quoc (4)
cigar-store-phu-quoc (1)
cigar-store-phu-quoc (2)
cigar-store-phu-quoc (3)
cigar-store-phu-quoc (5)
cigar-store-phu-quoc (6)
cigar-store-phu-quoc (7)
cigar-store-phu-quoc (8)
cigar-store-phu-quoc (9)
cigar-store-phu-quoc (10)

CIGAR STORE PHU QUOC

Location | Vị Trí: Phú Quốc

Project Area | Diện tích : 100 m2.

Project Type | Loại hình : Shop

Year | Năm: 2022.

Status | Tình trạng: Hoàn thành

 

Cigar (Xì gà) là một thú chơi đầy nghệ thuật và đẳng cấp. Chính vì thế, không gian trưng bày các sản phẩm Cigar cũng cần có sự tương xứng.

Một không gian thực đặc biệt, kết hợp giữa nét lịch lãm và phong trần, xa hoa và cao cấp, đồng thời luôn phảng phất bầu không khí đầy bí ẩn và kích thích. Những điều này giúp khách hàng khi đến với showroom sẽ được cảm nhận một cách chân thực nhất về Cigar và những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh dòng sản phẩm cao cấp này.

Tại khu vực trung tâm là những chiếc tủ trưng bày các loại Cigar được thiết kế đơn giản với 2 phần: phần tủ bảo quản và phần tủ kính trưng bày. Với độ cao và khoảng cách được tính toán hợp lý, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và quan sát từng loại Cigar được trưng bày tại đây một cách chi tiết nhất.

Điểm nhấn nổi bật của kiểu thiết kế nội thất này là ở decor và thiết kế ánh sáng, sử dụng nhiều mẫu đèn led cao cấp, hỗ trợ chiếu sáng cho toàn bộ không gian cửa hàng và tăng thêm nét đẹp mỹ quan tổng thể. Khi đủ ánh sáng không gian không chỉ trở nên thoáng hơn mà còn là công cụ làm nền cho các mẫu sản phẩm được trưng bày trên kệ bán hàng.

Date: