Portfolio

68design-unicoffee (1)
68design-unicoffee (2)
68design-unicoffee (3)
68design-unicoffee (4)
68design-unicoffee (5)
68design-unicoffee (6)

Uni Coffee

Location | Vị Trí: Phú Quốc

Project Area | Diện tích : 100 m2.

Project Type | Loại hình : Quán cà phê

Year | Năm: 2021

Status | Tình trạng: Hoàn thành

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phú Quốc

Thành công của một quán Cà phê ngoài nằm ở chất lượng sản phẩm, hương vị đồ uống, phong cách phục vụ của nhân viên mà còn nằm ở cách bố trí nội thất, trang trí không gian quán.

Màu đỏ “Period” được Viện Sắc màu Pantone lựa chọn là màu sắc của năm 2021. Với thiết kế màu đỏ chủ đạo theo phong cách hiện đại trẻ trung, không gian quan với những trang trí hài hòa sẽ đem lại cho khách hàng một không gian thoáng mát, thoải mái.

Thiết kế quán cà phê Uni Coffee theo phong cách không gian mở ngoài trời. Được lấy màu đỏ làm màu sắc chủ đạo, không gian quán trở nên nổi bật hơn cả trong từng chi tiết như cửa chính và khung cửa sổ.

Lấy ý tưởng từ những khu vườn xinh đẹp của sắc xanh tự nhiên, Uni Coffee đã được sáng tạo lại bằng sự thay thế của gam màu đỏ kết hợp một số tiểu cảnh thiên nhiên tạo ra một không gian không chỉ nổi bật bởi vẻ đẹp đơn giản mà còn rất thuần khiết và tự nhiên.

Với diện tích không gian ngoài trời, mẫu thiết kế quán cà phê này càng trở nên thu hút hơn bởi sự hiện đại, tiện nghi và có sắp xếp bố cục gọn gàng. Nhìn chung quán tổng quan quán cà phê đem lại cảm giác khá ấn tượng trong từng đường nét tinh tế và có sự bố trí nội thất hiện đại.

Date: