Thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói giá rẻ uy tín tại Phú Quốc

Gia chủ đang muốn xây dựng nhà ở trọn gói tại Phú Quốc nhưng quy trình thi công xây dựng quá phức tạp khiến bạn cảm thấy rất đau đầu? Hãy sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói 68 Design tại Phú Quốc, uy tín và chất lượng. Được nhiều khách hàng tin tưởng, xây nhà trọn gói hỗ trợ quá trình thi công nhà ở của bạn trở nên đơn giản hơn với chi phí hợp lý. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói phổ biến ở Phú Quốc hiện nay.

Dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói giá rẻ ở Phú Quốc

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn được biết đến với cái tên xây nhà “chìa khóa trao tay”. Là hình thức chủ nhà, chủ đầu tư giao khoán toàn bộ các công việc xây nhà. Từ khâu xin giấy cấp phép thi công, lựa chọn thiết kế, lên ý tưởng nhà ở đến các khâu tiến hành thi công, quản lý nhân công. Cho đến khi hoàn thiện và bàn giao lại công trình cho chủ nhà, chủ đầu tư. 

Xem Thêm: Quy Trình Lập Đồ Án Quy Hoạch Chi Tiết 1/500 Tại Phú Quốc

Có nên xây dựng nhà ở trọn gói không?

Xây dựng nhà ở trọn gói là dịch vụ xây dựng cực kỳ lý tưởng và hầu hết những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ đều khuyên dùng. Với câu hỏi “ có nên xây nhà trọn gói không” thì câu trả lời sẽ là “có”. Chúng tôi rất khuyến khích các gia chủ đang có dự định xây nhà hãy lựa chọn một đơn vị chủ thầu uy tín và book ngay một gói “xây nhà chìa khóa trao tay” để được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ này đem lại.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói ở Phú Quốc

Ưu điểm xây nhà trọn gói

 • Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng, hoang mang về việc nên bắt đầu xây nhà như thế nào, bố trí công năng ra sao, lựa chọn nguyên vật liệu nào là phù hợp..v..v. Đơn vị chủ thầu trọn gói sẽ nhận toàn bộ việc cần làm khi tiến hành thi công.
 • Một công ty xây dựng uy tín sẽ có bảng dự toán chi phí xây dựng chi tiết. Giúp gia chủ có thể thống kê được những khoản chi phí khi xây nhà.
 • Khi xây nhà trọn gói, mọi chi phí sẽ được trao đổi, thống nhất trước đó giữa chủ thầu và chủ nhà. Từ đó giúp khách hàng có thể tránh được những rủi ro về chi phí có thể phát sinh trong suốt quá trình thi công xây dựng.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian cho mỗi cá nhân trong gia đình. Hạn chế được tình trạng stress nhiều khi đối diện với quá trình xây dựng phức tạp, rắc rối.
 • Lựa chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ chỉ cần đưa ra yêu cầu, ý tưởng của mình, thiết kế nhà ở, chi phí và một số văn bản giấy tờ liên quan. Còn lại bên nhận thầu sẽ lo toàn bộ.

Xem Thêm: Top Những Mẫu Nhà Đẹp Đáng Xây Nhất Tại Phú Quốc

Cập nhật những lưu ý trước khi tiến hành xây dựng nhà ở trọn gói

Lưu ý khi xây nhà trọn gói để tránh phải những rắc rối không mong muốn trước khi xây nhà:

 1. Tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn đơn vị nhận thầu xây dựng uy tín, có trách nhiệm. Có tay nghề tốt và kinh nghiệm xây dựng.
 2. Không nên ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị bạn cảm giác không quá uy tín. Hoặc đơn vị có những đánh giá không tích cực từ những khách hàng trước đó.
 3. Tham khảo kỹ giá thị trường tránh tình trạng bị chào giá quá cao.
 4. Xem xét kỹ lưỡng bản thiết kế trước khi thi công mà bên nhận thầu đã cung cấp. Hạn chế việc sửa đổi bản thiết kế khi đã tiến hành xây dựng.
 5. Thỏa thuận rõ ràng các vấn đề về nguyên vật liệu, chủng loại, xuất xứ và chi phí xây dựng với bên nhận thầu.
 6. Đọc kỹ hợp đồng, trao đổi rõ ràng giữa 2 bên. Tránh tình trạng phát sinh chi phí không mong muốn hoặc một số vấn đề phát sinh giữa 2 bên khiến công trình thi công bị gián đoạn.

Lưu ý khi lựa chọn các dịch vụ xây nhà trọn gói

Xem Thêm: Top 5 Công Ty Xây Dựng Tại Phú Quốc Uy Tín Chuyên Nghiệp

Tổng quan xây nhà trọn gói tại Phú Quốc gồm những gì?

Xây nhà trọn gói tại Phú Quốc thông thường bao gồm những hạng mục sẽ triển khai như sau:

Xin giấy phép thi công xây dựng nhà mới

Trước hết đơn vị nhận thầu sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng hợp pháp. Đây là việc cần làm đầu tiên sau khi chính thức nhận dự án xây nhà trọn gói. Công đoạn này sẽ có sự phối hợp của chủ nhà bằng cách cung cấp một số giấy tờ, văn bản hợp pháp cần có trong hồ sơ đề nghị giấy phép xây dựng nhà mới.

Lên ý tưởng thiết kế sau khi tiếp nhận mong muốn, ý tưởng của chủ nhà

Công ty xây nhà trọn gói ở Phú Quốc sẽ tiến hành xác lập và lên ý tưởng thiết kế sơ bộ cho ngôi nhà. Những ý tưởng thiết kế này sẽ được xác định dựa trên những thông tin yêu cầu và mong muốn của chủ nhà như quy mô, số lượng phòng, diện tích, phong cách, tài chính xây dựng, công năng sử dụng…v..v

Dự toán chi phí xây dựng

Hạng mục dự toán chi phí xây dựng sẽ bao gồm các khoản như:

 • Chi phí trực tiếp: nguyên vật liệu xây dựng, lương của nhân công và máy thi công.
 • Chi phí quản lý dự án: đây là chi phí cần thiết được chi trả cho việc tổ chức, quản lý các giai đoạn chuẩn bị, thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao.
 • Chi phí thiết bị: lắp đặt các thiết bị nội thất và các  loại máy phục vụ như điều hòa, ánh sáng, thiết bị vệ sinh, xử lý nước thải..v..v.
 • Chi phí khác: là khoản chi phí dự phòng phát sinh thêm khi tiến hành thi công.
Xây nhà trọn gói giúp xây nhà trở nên dễ dàng hơn

Bắt đầu triển khai thi công

Thông thường khi xây dựng nhà ở, nhân công sẽ tiến hành xây dựng phần thô trước tức là những phần móng, nền, cột, cầu thang, xây gạch, tô trát, công tác chống thấm…v.v. Sau khi hoàn thiện xong phần thô nhân công sẽ tiếp tục tiến hành thi công hoàn thiện. Đây là công việc gần như cuối cùng giúp hoàn thiện lại ngôi nhà một như ốp lát gạch, lắp đặt cửa chính, cửa sổ, các hệ thống chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, nội thất..v.v..

Nghiệm thu, bảo hành và hoàn công

Đây là khâu cuối cùng trong dịch vụ xây nhà trọn gói ở Phú Quốc, tại bước này nhà thầu, kỹ sư giám sát, chủ nhà sẽ tiến hành so sánh đối chiếu giữa bản thiết kế và ngôi nhà thực tế.

Sau khi nghiệm thu, ngôi nhà sẽ được bàn giao lại cho chủ nhà và đưa vào quá trình sử dụng. Chủ thầu tiến hành bảo hành, sửa chữa theo hợp đồng đã ký trước đó. 

Cuối cùng là hoàn công, công ty nhận thầu sẽ tư vấn, hỗ trợ chủ nhà chủ chuẩn bị giấy tờ và hoàn thành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật.

Xem Thêm: Thiết Kế Xây Dựng Nhà Ở 2 Tầng Giá Chỉ Từ 1 Tỷ Tại Phú Quốc

Những hạng mục công việc xây nhà trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói ở Phú Quốc phần thô sẽ bao gồm những công việc sau:

 • Chuẩn bị mặt bằng thi công.

Nếu trên nền đất xây dựng đã có nhà thì sẽ tiến hành tháo dỡ nhà cũ. Việc này sẽ tạo bề mặt thi công đẹp để dễ dàng thực hiện các bước xây nhà tiếp theo.

 • Ép cọc bê tông cốt thép, cắt và đập đầu dọc.

Bên công ty nhận thầu sẽ xem xét quy mô công trình, nền đất để tiến hành thực hiện việc làm móng phù hợp nhất với tình trạng của nền đất. Sẽ chỉ lựa chọn 1 trong 2 loại móng là móng băng hoặc móng cọc.

Xây nhà trọn gói phần thô luôn được quan tâm tỉ mỉ
 • Xây dựng khung nhà

Sau khi hoàn thiện phần móng, đội ngũ nhân công sẽ bắt đầu tạo khung nhà. Khung nhà là toàn bộ các hệ khung kết cấu bằng bê tông. Trong đó bao gồm hệ thống tường bao và tường ngăn chia của ngôi nhà. Một hệ khung nhà hoàn chỉnh chi tiết sẽ có cột nhà, đầm nhà, bàn sàn, tường nhà và các bộ phận kết nối khác. 

Mỗi khâu xây dựng phần thô như rút cốp pha, xây tường, đổ bê tông luôn đòi hỏi đội ngũ phải có kinh nghiệm trước đó. Trong quá trình xây luôn phải liên tục kiểm tra.

Xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền một mét vuông luôn là câu thắc mắc của nhiều chủ nhà. Thông thường nếu giá xây tính theo mét vuông cho trường hợp kiến trúc hiện đại chi phí sẽ khoảng 5 – 5.5 triệu/m2. Đối với loại nhà theo thiên hướng phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển thì giá xây dựng sẽ được tính cao hơn kiến trúc hiện đại, mức giá nằm trong khoảng 5.5 – 7 triệu/m2.

Tham khảo qua một số gói xây nhà trọn gói ở Phú Quốc đang phổ biến hiện nay.

Xây nhà trọn gói 200 triệu nhà cấp 4 tại Phú Quốc

Với 200 triệu gia chủ hoàn toàn có thể book cho mình dịch vụ “xây nhà chìa khóa trao tay”. Cơ cấu nhà cấp 4 giá 200 triệu sẽ được xây dựng theo cấu trúc đường nét khá đơn giản. Tuy nhiên vẫn bảo đảm sự hài hòa và đầy đủ các công năng cần có. 

Xây nhà trọn gói 200 triệu tại Phú Quốc

Tùy vào ý tưởng của chủ nhà, đơn vị nhận thầu sẽ giới thiệu đến những mẫu thiết kế có thể thực hiện. Ví dụ như nhà cấp 4 phong cách Châu Âu, nhà cấp 4 sử dụng mái ngói hoặc mái thái..v..v… Với mức chi phí 200 triệu gia đình vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà trọn vẹn ưng ý.

Xây nhà trọn gói 300 triệu nhà ống 1 tầng rộng rãi tại Phú Quốc

Mẫu nhà ống hiện đại chỉ với mức giá 300 triệu quá hợp lý với số đông gia đình. Từ khâu nguyên vật liệu, xây dựng,xin giấy phép..v.v. đều gói gọn 300 triệu mà chủ nhà cần bỏ. Nhà ống 1 tầng rộng rãi có thiết kế không cầu kỳ, hiện đại mang một vẻ đẹp khác biệt.

Thiết kế xây nhà trọn gói 300 triệu
Thiết kế xây nhà trọn gói 300 triệu tại Phú Quốc

Xem Thêm: Giá Xây Dựng Nhà Ở Bao Nhiêu Là Hợp Lý Tại Phú Quốc?

Xây nhà trọn gói 400 triệu nhà cấp 4 tiện nghi đầy đủ tại Phú Quốc

Nhà cấp 4 là mẫu nhà phổ biến ở cả nông thôn và thành thị. Để tiết kiệm tối đa chi phí cần chi trả cũng như thời gian gia chủ nên cân nhắc book xây nhà trọn gói ở Phú Quốc với giá 400 triệu. Mẫu nhà này phù hợp với nhiều kiểu gia đình cũng như hoàn cảnh sống. Với 400 triệu nhà ở vẫn vô cùng hoàn hảo đến từng công năng, thẩm mỹ.

Thiết kế xây nhà trọn gói 400 triệu tại Phú Quốc

Diện tích nhà rộng rãi, thiết kế bên ngoài đẹp, đơn giản. Tuy nhiên, nội thất bên trong lại cực kỳ tiện nghi, đầy đủ. Là môi trường sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Xây nhà trọn gói 500 triệu nhà ống 2 tầng thoáng tại Phú Quốc

Nhà ống 2 tầng giá 500 triệu phù hợp với những gia đình đông thành viên. Gia đình cần một mẫu nhà có nhiều diện tích sử dụng. Với thiết kế này ngôi nhà của bạn sẽ có thể đón được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Từ đó tạo không gian thoáng rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe của thành viên trong gia đình.

Kiến trúc xây nhà trọn gói 500 triệu tại Phú Quốc
Xây nhà trọn gói giá 500 triệu tại 68 Design Phú Quốc
Xây nhà trọn gói đẹp giá 500 triệu ở Phú Quốc

Xây nhà trọn gói 700 triệu nhà cấp 4 giả biệt thự tại Phú Quốc

Gia chủ thích kiểu nhà biệt thự nhưng có chi phí xây dựng quá cao? Hãy thử tham khảo mẫu nhà cấp 4 giả biệt thự trọn gói với giá 700 triệu này nhé. Phần thô được gia công tỉ mỉ, củng cố mức độ bền vững của ngôi nhà. 

Thiết kế xây nhà trọn gói 700 triệu tại Phú Quốc

Thiết kế chủ yếu sẽ phù hợp với mong muốn và yêu cầu của chủ nhà. Bổ sung thêm một vài chi tiết tạo cảm giác sang trọng, đồ sộ cho tổng quan ngôi nhà. Từ đó mang đến cảm giác biệt thự mới mẻ.

Trên đây là chi tiết xây nhà trọn gói tại Phú Quốc68design đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng gia chủ sẽ có khoảng thời gian xây nhà đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn sở hữu được ngôi nhà chất lượng nhất.  

Truy cập website https://68design.vn/ để được tư vấn và tham khảo một số kiểu thiết kế nội thất nhà ở ấn tượng khác nhé!

Xem Thêm: Thiết Kế Thi Công Nội Thất Uy Tín Giá Rẻ Tại Phú Quốc